Chăn Phao

Chăn Phao là sản phẩm có rất nhiều biến thể từ màu sắc đến kích thước và chất liệu. Vì thế giá của chăn phao cũng giao động ở các mức khác nhau từ rẻ đến trung bình và cao cấp. Ví dụ chăn phao giá rẻ chỉ có giá từ 110.000đ. Chăn phao ở phân khúc trung bình có giá khoảng 500.000đ – 600.000đ, đối với sản phẩm cao cấp giá thành lên đến tiền triệu.

Để trả lời câu hỏi chăn phao là gì? bạn có thể xem thêm một vài thông tin bên dưới.

Chất liệu của chăn phao

Chăn Phao giá rẻ

Chăn phao giá rẻ được làm từ chất liệu vải xoa. Kích thước từ 1.6m – 1.9m x2m…hoặc có thể đặt kích thước theo yêu cầu. ruột chăn được làm từ bông gòn trắng hoặc xanh. bông và vỏ chăn được chần cố định nên không thể tháo rời.

Chăn Phao Poly

Chăn phao Poly vỏ chăn được làm từ vải chất liệu Poly, kích thước của chăn phổ biến từ 1.9 x 2m và 2 x 2.2m…Hoặc có thể đặt hàng để có kích thước tùy chọn. Ruột của chăn được làm từ bông trắng, có một số sản phẩm có thể tháo rời vỏ và ruột riêng biệt nhưng có những sản phẩm thì không. Tổng quan lại thì chăn phao poly có kích thước và ruột chăn dày hơn chăn phao giá rẻ.

Ngoài ra còn có chăn phao lông vũ, chăn phao của các thương hiệu như: Everon, Sông Hồng, Hanvico… Đây là các sản phẩm chăn phao cao cấp với, giá thành của mỗi hãng khác nhau. Chất liệu từ vải cotton mềm mại.

Vì vậy chúng tôi tạm kết luận chăn phao là chăn có vỏ được làm từ nhiều chất liệu vải tùy vào nhu cầu sử dụng và phân khúc thị trường. Chăn phao có ruột được làm từ bông hóa học, lông vũ… để làm cho chăn có trọng lượng rất nhẹ nên nó cũng thường được gọi là chăn siêu nhẹ.

Lựa chọn mua chăn phao phù hợp

Có rất nhiều loại chăn phao, vì thế hãy cân nhắc về nhu cầu sử dụng trước khi mua hàng. Để sử dụng lâu dài và chống chọi với thời tiết đại hạn, nên lựa chọn các sản phẩm có kích thước lớn và dày dặn.

Với nhu cầu sử dụng tạm thời bạn có thể lựa chọn chăn phao giá rẻ hoặc chăn phao Poly. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các mẫu chăn lông cừu từ trang web của chúng tôi. Có rất nhiều lựa chọn với giá vô cùng hợp lý.

Shopping Cart

Filter by categories