Chăn Từ Thiện Giá Rẻ Nhận Đặt Hàng Theo Yêu Cầu

Quý khách đang tìm kiếm sản phẩm chăn từ thiện giá rẻ, nhưng phải đáp ứng được yêu cầu là đẹp và ấm áp. Tại ĐỆM365.VN chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm Chăn Từ Thiện cho các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm thiện nguyện với giá thành cạnh tranh, sản phẩm chất lượng.

Nhận đặt hàng theo yêu cầu. Có hóa đơn VAT. Quý khách có thể đến cửa hàng để xem mẫu, hoặc liên hệ qua sđt: 035 999 2226 để được tư vấn cụ thể.

Những sản phẩm Chăn Từ Thiện phổ biến

Tổng kho chăn ga gối đệm 365 chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng chăn ga gối đệm. Với kinh nghiệm trong hơn 10 năm sản xuất và cung cấp chăn cho các tổ chức cá nhân thiện nguyện. Chúng tôi nhận thấy dưới đây là những sản phẩm phổ biến nhất mà khách hàng lựa chọn.

Chăn phao siêu nhẹ – Chăn từ thiện giá rẻ

Chăn phao siêu nhẹ giá rẻ được khách hàng của chúng tôi lựa chọn nhiều nhất. Ưu điểm là giá thành rẻ, vận chuyển dễ dàng, Chăn được hút chân không để giảm kích thước đáng kể, Sau khi vận chuyển đến địa điểm phát quà, chỉ cần tháo túi Nilon là chăn lại trở về trạng thái ban đầu.

Kích thước của chăn có thể đặt theo yêu cầu, đặt hàng theo thiết kế hoặc có sẵn các kích thước phổ biến là: 1.6m x 2m, 1.8m x 2 m, 1.9m x 2.1m

chăn phao giá rẻ
chăn phao giá rẻ

chăn từ thiện chăn phao siêu nhẹ giá rẻ chăn từ thiện giá rẻ chăn phao siêu nhẹ

Chăn Poly

Chăn Poly là sản phẩm cao cấp hơn so với chăn phao siêu nhẹ giá rẻ. Chăn Poly có kích thước lớn hơn, dày hơn và trọng lượng nặng hơn, giá thành cao hơn so với chăn phao giá rẻ một chút. Chăn cũng có thể hút chân không để dễ dàng vận chuyển. Có thể Đặt hàng theo kích thước màu sắc…

chăn từ thiện giá rẻ chăn Poly
chăn từ thiện giá rẻ – chăn Poly

chăn từ thiện chăn poly chăn từ thiện poly có thể hút chân không
Chăn Từ Thiện với Chăn Lông Cừu, Chăn Lông, Chăn Nỉ

Ngoài 2 sản phẩm chăn phao giá rẻ và chăn Poly ở trên, Quý khách có thể tham khảo thêm một số loại chăn từ thiện như:

Chăn Lông Cừu giá rẻ: Kích thước rộng rãi, dày dặn, cực ấm áp kể cả với thời tiết đại hàn. Một sản phẩm rất ấm, cực kỳ thích hợp cho bà con vùng cao khi thời tiết giá rét khắc nghiệt.

chăn từ thiện
chăn từ thiện chăn lông cừu

kho chăn lông cừu cung cấp sản phẩm từ thiện xưởng sản xuất chăn lông cừu sản phẩm từ thiện xưởng chăn lông cừu giá rẻ làm từ thiện

Chăn lông: Có nhiều kích thước và độ dày mỏng khác nhau. Màu sắc đa dạng. Chăn có độ dày vừa phải, Nhiều kích thước và cân nặng.

chăn từ thiện chăn lông

Chăn nỉ

Chăn nỉ có thể dùng làm chăn từ thiện
Trên đây là những mẫu chăn từ thiện phổ biến. Nếu Quý Khách cần thêm những sản phẩm khác, vui lòng liên hệ để được tư vấn cự thể. Điện thoại: 035 999 2226 hoặc Facebook: https://www.facebook.com.

Quy trình cung cấp chăn từ thiện

Quý khách liên hệ số điện thoại: 035 999 2226 để được tư vấn về sản phẩm và chọn lựa.

Với khách hàng tại Hà Nội có thể trực tiếp đến cửa hàng tại địa chỉ: Số 22 A22 Geleximco A, Đường Lê Trọng Tấn, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội để xem mẫu. Hoặc Đệm 365 sẽ gửi mẫu để khách hàng xem và lựa chọn.

Sau khi thống nhất về loại sản phẩm, kích thước và màu sắc. Xưởng sẽ bắt đầu tiến hành sản xuất.

Sau khi hoàn thành chúng tôi sẽ hút, đóng gói và vận chuyển đến địa điểm khách hàng yêu cầu.

Tại Tổng Kho Chăn Ga Gối Đệm 365 chúng tôi chuyên cung cấp chăn làm từ thiện số lượng lớn, ngoài ra còn có các sản phẩm khác như: Áo phao, áo rét.

Áo từ thiện áo phao

Hút chân không giúp vận chuyển dễ dàng

Hút chân không giúp quá trình vận chuyển gọn nhẹ và dễ dàng, tiết kiệm chi phí.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart